தீரா உலா
Pages
Home
உணர்வுப் பதிவுகள்
ஞாபகங்கள்
ஆன்மீகத் தேடல்கள்
விலேஜ் விஞ்ஞானி
பக்திப் பாடல்கள்
வீட்டு சமையல்
ஜோதிடம்
Thursday, June 30, 2016
கடலை அவிப்பது எப்படி?
காலையில் அவிப்பதற்கு கடலையை முதல்நாள் பின்னேரமே ஊற வைக்கணும்.
கடலையை ஒரு பாத்திரத்தில் இட்டு கடலை மட்டத்துக்கு தண்ணீர் ஊற்றி மூடி அவிக்க வேண்டும்.
15 நிமிடத்தில் இறக்கலாம்.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment