1.
வாழைக்
குருத்து அரைத்த விழுது 2 தேக்கரண்டி, மோர் 200மிலீ, 2 தேக்கரண்டி தேசிப்புளி கலந்து
குடிக்கவும்
2.
மணத்தக்காளிக்
கீரை சாப்பிடவும்
3.
கீழ்க்காய்நெல்லி,
குப்பைமேனி, ½ தேக்கரண்டி கஸ்தூரிமஞ்சள் அரைத்துப் பாலோட குடித்தல்.. காலையில் சாப்பிட
முன் எனில் இரவு சாப்பிட்ட பின் குடிக்கவும்
4.
தினமும்
இரவு வெந்தயம் ஊறப் போட்டு காலையில் வெறுவயிற்றில் விழுங்கவும்
No comments:
Post a Comment